Nội quy nhà trường

PHÒNG GDĐT NÚI THÀNH
TRƯỜNG MG VÀNG ANH

NỘI QUI DÀNH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

1. Đến trường đúng giờ qui định (Mùa hè 6h30 - mùa đông 6h45)
  2. Thực hiện chương trình và kế hoạch NDCSGD trẻ em theo độ tuổi.
  3. Thực hiện đúng quy chế chuyên môn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.
  4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ở trường.
  5. Luôn chu đáo, tận tình, thương yêu và tôn trọng trẻ, cô phải là tấm gương cho trẻ từ cách ăn mặc, hành động đến lời nói hàng ngày.
  6. Đối xử công bằng với trẻ, không thiên vị cá nhân, không ngược đãi và đánh trẻ dưới bất kỳ hình thức nào.
  7. Giáo viên không nhận trẻ khi trẻ bị sốt cao, tiêu chảy, đau mắt hay đang mắt các bệnh truyền nhiễm khác.
  8. Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc.
  9.  Phương tiện làm việc phải để đúng nơi quy định.
  10.  Thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng chống cháy nổ, tiết kiệm điện nước.
  11.  Giữ gìn và bảo vệ tài sản chung.
  12.  Làm việc đúng giờ quy định, nghỉ phải có đơn xin phép. Hạn chế sử dụng điện thoại di dộng trong thời gian làm việc để tránh ảnh hưởng đến giờ học của trẻ.
  13.  Cư xử với đồng nghiệp vui vẻ, hoà nhã, chân thành, giúp đỡ lẫn nhau.
  14.  Lịch sự, nhã nhặn, ân cần, niềm nở khi giao tiếp với Phụ huynh.
  15.  Không làm việc riêng, không tiếp khách, không nói chuyện trong giờ lên lớp.
  16.  Tác phong làm việc nhanh nhẹn, khoa học; có thái độ văn minh, lịch sự trong trong giao tiếp.
  17.  Trang phục, trang sức khi thực hiện nhiệm vụ phải giản dị, gọn gàng, lịch sự, phù hợp với nghề dạy học, không gây phản cảm và phân tán sự chú ý của người học.
  18.  Không gian lận, thiếu trung thực trong học tập và thực hiện nhiệm vụ.
  19.  Không xâm phạm thân thể, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của trẻ, đồng nghiệp và người khác.
  20.  Không sử dụng điện thoại di động và làm việc riêng trong các cuộc họp, trong khi lên lớp.
  21.  Không gây bè phái, cục bộ địa phương, làm mất đoàn kết trong tập thể
  22.  Không trốn tránh trách nhiệm, thoái thác nhiệm vụ, tự ý bỏ việc; không đi muộn về sớm, bỏ giờ, bỏ buổi dạy, cắt xén, dồn ép chương trình, vi phạm quy chế chuyên môn làm ảnh hưởng đến kỷ cương, nề nếp của nhà trường.

Nguyễn Thanh Na