THAM QUAN CHI ĐỘI KIỂM NGƯ SỐ 3

03:09 19/06/2024

Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam 79 năm qua, truyền thống của lực lượng vũ trang địa phương, truyền thống của quê hương Núi Thành nói riêng. Trường mẫu giáo Vàng Anh tổ chức cho trẻ đi tham quan “Chi Đội Kiểm Ngư Số 3” tại xã Tam Giang- Núi Thành – Quảng Nam.
TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU”

03:08 19/06/2024

Tổ chức hoạt động “Vui hội trung thu” nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
TỔ CHỨC GIAO LƯU “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

03:07 19/06/2024

Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông. Tạo cơ hội để trẻ dược tham gia trải nghiệm thực tế, trẻ được thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát múa, thơ ca hò vè, qua đó rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, kỹ năng làm việc nhóm, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

03:05 19/06/2024

Sáng ngày 05/9/2023, hòa trong không khí chào đón năm học mới của cả nước. Trường mẫu giáo Vàng Anh long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024

Tin tức giáo dục