HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG TỔ MẪU GIÁO LỚN THÁNG 2/2024

Thứ tư - 10/04/2024 10:13
HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG TỔ MẪU GIÁO LỚN THÁNG 2/2024
Tại lớp mẫu giáo Lớn 1 và Lớn 2 cơ sở Vĩnh Đại.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn tại tổ mẫu giáo lớn, tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học theo chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2024 tại trường Mẫu giáo Vàng Anh Cụm Vĩnh Đại tổ mẫu giáo lớn đã tổ chức 2 hoạt động: “Tạo hình và hoạt động Kỹ năng làm sinh tố” với sự tham dự của  Ban giám hiệu nhà trường và các tổ viên trong tổ lớn.
Qua thao giảng, dự giờ giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp,  nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm rèn luyện bản thân để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Mỗi tiết dạy được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo trẻ tích cực, hứng thú tham gia hoạt động.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt của tổ:

hình ảnh 1

Hình 1 : Hoạt động tạo hình cô cùng trẻ trò chuyện về bức tranh của cô.

hình ảnh 2

Hình 2: Nguyên liệu làm nên sản phẫm.
hình ảnh 3

Hình 3: Trẻ tham gia làm tạo ra sản phẫm.
hình ảnh 4

Hình 4: Sản phẫm của các bạn.
hình ảnh 5

Hình 5: Hình ảnh cô ảo thuật gây hứng thú.
hình ảnh 6

Hình 6: Hình ảnh cô hướng dẫn làm sinh tố..
hình ảnh 7

Hình 7: Hình ảnh các nguyên liệu để trẻ tham gia làm sinh tố
hình ảnh 8

Hình 8: Hình ảnh trẻ tham gia chọn trái cây để làm sinh tố.