THAM QUAN CHI ĐỘI KIỂM NGƯ SỐ 3

Thứ tư - 19/06/2024 03:09
Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam 79 năm qua, truyền thống của lực lượng vũ trang địa phương, truyền thống của quê hương Núi Thành nói riêng. Trường mẫu giáo Vàng Anh tổ chức cho trẻ đi tham quan “Chi Đội Kiểm Ngư Số 3” tại xã Tam Giang- Núi Thành – Quảng Nam.
Qua đó giúp toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
          Khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
          Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế, tìm hiểu và làm quen với công việc và hoạt động của các chú bộ đội.
          Cung cấp cho trẻ kiến thức và kỹ năng về nghề của chú bộ đội, tên đơn vị, công việc, trang phục, ….
          Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi  giao tiếp với các chú bộ đội. Sau đây là các hình ảnh của chuyến tham quan:

Hình ảnh: Các cháu giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội

Hình ảnh: Cô và các cháu giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội

Hình ảnh: CB, GV chụp hình lưu niệm cùng các chú bộ đội

Hình ảnh: Các cháu tham quan nơi làm việc của các chú bộ đội

Hình ảnh: Các cháu được các chú bộ đội cho tham quan tàu kiểm

Hình ảnh: CB, GV chụp hình lưu niệm với các chú bộ đội trước khi ra ra về

Việc tổ chức cho trẻ tham quan “Chi đội Kiểm Ngư số 3” đã tạo cho các bé có một buổi tham quan thật vui, ý nghĩa và an toàn, thành công, mang lại nhiều ấn tượng cho cô và các cháu.
Qua hoạt động này trẻ biết yêu quê hương, đất nước, góp phần nâng cao nhận thức và tự hào về truyền thống lịch sử của đất nước, yêu quý các chú bộ đội.