TRƯỜNG MG VÀNG ANH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024

TRƯỜNG MG VÀNG ANH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 -2024
TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNG ANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG
NĂM HỌC 2023-2024
 Sáng ngày 25/05/2024 Trường Mẫu giáo Vàng Anh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024
     Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Đồng chí Đinh Châu Trinh – PCT HĐND xã; Đồng chí Đinh Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND xã Tam Hiệp và toàn thể các ban đại diện CMHS của tất cả các lớp. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu cùng với toàn thể CBGVNV và các bé đạt danh hiệu Bé Ngoan xuất sắc, bé Ngoan tiên tiến của khối Mẫu giáo lớn và các bé đạt bé Ngoan xuất sắc của khối mẫu giáo nhỡ.
     Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao các phần quà và giấy khen cho các bé có thành tích xuất sắc nhất trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó chi hội khuyến học xã Tam Hiệp tặng giấy khen và quà cho cá nhân học sinh đạt giải 3 trong hội thi “Bé mầm non với Tiếng Anh” cấp huyện
     Lễ tổng kết năm học 2023- 2024 đã khép lại song vẫn còn đọng lại nhiều ký ức, niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò trường Mẫu giáo Vàng Anh. Chúc các bạn nhỏ khối lớn tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà cha mẹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: