Tư tưởng HCM

Lá số tử vi là gì? Có nên lập lá số tử vi tại Vansunhuy.net?

Chủ nhật - 03/09/2023 23:56
Lá số tử vi là một khái niệm trong phong thủy, một bộ môn huyền học phương Đông có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tử vi được sử dụng để phân tích tính cách, hoàn cảnh và dự đoán vận hạn trong cuộc sống của mỗi người.

Tử vi có vai trò quan trọng trong việc giải thích và hiểu vận mệnh con người thông qua lá số tử vi. Lá số tử vi là một bản đồ tương ứng với thời điểm và nơi sinh của mỗi người, được xem như một bản ghi chính xác về các yếu tố như ngày, tháng, năm sinh và thời gian sinh.

Thông qua phân tích lá số tử vi, chúng ta có thể tìm hiểu về những yếu tố như ngũ hành, sao chổi, can chi và các yếu tố khác để đưa ra những nhận định về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sự thành công trong cuộc sống.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lá số tử vi và một số sự thật thú vị liên quan đến chủ đề này. Hãy cùng tiếp tục đọc để khám phá thêm.

Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là một khái niệm trong tâm linh học của người Việt Nam, đặc biệt là trong văn hóa dân gian. Nó được coi là một bản mô tả chi tiết về số mệnh của một người dựa trên ngày, tháng, năm sinh của họ.

Lá số tử vi được xem là một công cụ để giúp người ta hiểu rõ hơn về bản thân mình, đồng thời cũng giúp họ dự đoán được những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mình. Lá số tử vi bao gồm các yếu tố như ngũ hành, can chi, địa chi, sao, cung, hướng, vị trí của các hành tinh và các yếu tố khác.

Lấy lá số tử vi bao gồm những gì?


Lá số tử vi là một công cụ quan trọng trong phong thủy, được sử dụng để phân tích và dự đoán vận mệnh của mỗi người. Lá số tử vi bao gồm các sao và cung được sắp xếp theo những quy luật nhất định, và thông qua việc phân tích các yếu tố như ngũ hành, sao chổi, can chi và các yếu tố khác, chúng ta có thể đưa ra những nhận định về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sự thành công trong cuộc sống.

Để xem lá số tử vi, chúng ta cần có các thông tin như giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của người xem. Những thông tin này sẽ được sử dụng để tính toán và xây dựng lá số tử vi tương ứng. Sau đó, chúng ta có thể phân tích và đưa ra những nhận định về vận mệnh của người xem, bao gồm các chuyển biến trong tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp, liên kết xã hội và nhiều phương diện khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về lá số tử vi và đưa ra những nhận định chính xác, chúng ta cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Do đó, nếu bạn muốn xem lá số tử vi và tìm hiểu về vận mệnh của mình, hãy tìm đến các chuyên gia phong thủy uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cấu tạo của Lá số tử vi

Lá số tử vi là một công cụ quan trọng trong phong thủy, được sử dụng để phân tích và đưa ra những dự đoán về tương lai của chủ nhân lá số. Cấu tạo của một lá số tử vi bao gồm ba phần chính: Thiên bàn, Địa bàn và Nhân bàn.

Thiên bàn là phần trung tâm của lá số tử vi, hiển thị các thông tin tổng quan về chủ nhân lá số như họ tên, ngày giờ tháng năm sinh âm lịch, năm xem, mệnh, cục,.. Ngoài ra, phần Thiên bàn còn tiết lộ các thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc của chủ nhân lá số và thể hiện thông tin về lục thân như anh chị em, bố mẹ, con cái và vợ chồng.

Phần Địa bàn bao gồm 12 ô xung quanh Thiên bàn, mỗi ô tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định. Yếu tố xuất hiện trong Địa bàn của mỗi người là khác nhau và bao gồm tên của cung, vị trí của cung, chính tinh tọa thủ, các phụ tinh đi cùng chính tính (thường gồm cả sao tốt và xấu), sao thuộc vòng Trường Sinh, tiểu hạn và đại hạn. Phần Địa bàn cho phép đọc được thời thế, hoàn cảnh chủ nhân lá số thông qua bộ cục các sao hình thành dựa vào ngũ hành nạp âm cung thân. Ngoài ra, vị trí này thể hiện các yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội tâm của chủ mệnh.

Nhân bàn là phần được sử dụng để xem vận hạn, diễn biến một năm của chủ nhân lá số. Nhân bàn là một bản đồ biến động giống thời gian, nhằm biểu hiện sự biến thiên của nhân sự theo thời gian. Với cấu trúc này, lá số tử vi là một công cụ hữu ích để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và tương lai của mình.

Lập lá số tử vi kèm bình giải ở đâu chính xác?


Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chuyên nghiệp để xem lá số tử vi, Vansunhuy.net là một lựa chọn tuyệt vời. Trang web này được phát triển bởi chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp bình giải lá số miễn phí, lập lá số tứ trụ, xem lịch vạn niên 2024, xem ngày tốt xấu, lập lá số quỷ cốc tử và nhiều chức năng khác. Với giao diện thân thiện với người dùng, Vansunhuy.net là một trang web đáng tin cậy để bạn tham khảo.

Bên cạnh đó Vạn Sự Như Ý còn là nguồn cung cấp các kiến thức về phong thủy tử vi miễn phí được sưu tập và tổng hợp với Lâm Huyền Cơ. Bạn có thể theo dõi Vạn Sự Như Ý trên các nền tảng mạng xã hội
 • https://www.facebook.com/vansunhuywebsite
 • https://twitter.com/vansunhuynet
 • https://www.instagram.com/vansunhuynet/
 • https://www.linkedin.com/in/vansunhuynet/
 • https://www.pinterest.com/vansunhuynet/
 • https://about.me/vansunhuynet/
 • https://www.youtube.com/channel/UCD2tTS6IFbnE4Ob3WJNyJ3Q/about
 • https://myspace.com/vansunhuynet
 • https://vansunhuynet.tumblr.com/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập: 6
 • Hôm nay: 382
 • Tháng hiện tại: 2,649
 • :Tổng lượt truy cập:126,106
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây