HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG TỔ MẪU GIÁO LỚN THÁNG 11/2023

Thứ tư - 03/04/2024 10:22
HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG TỔ MẪU GIÁO LỚN THÁNG 11/2023
Tại lớp mẫu giáo Lớn 1 và Lớn 3 cơ sở Phái Nhơn.
Thực hiện kế hoạch số 32/KH- MGVA Ngày 5/9/2023 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường. Sáng ngày 25/11/2023. Tổ mẫu giáo 5-6 tuổi đã tổ chức thao giảng hoạt động: Làm quen văn học “câu chuyện Tích chu” và hoạt động Âm nhạc “Nghe hát  Đưa cơm cho mẹ đi cày” do cô giáo Trần Thị Ly Ly Và cô Đỗ Thị Kim Thùy thực hiện.
Giờ dạy được Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, giáo viên trong trường dự giờ và tham gia chia sẻ kinh nghiệm sau giờ dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.
Trẻ tham gia hoạt động hứng thú, thực hiện tốt mục đích yêu cầu của bài dạy. Hình thức đổi mới sáng tạo giúp cho hoạt động có nhiều sáng tạo, hình thức đổi mới không bị khô khan, mệt mỏi khai thác triệt để hiệu quả của đồ dùng phương tiện dạy học. Giờ học trẻ hứng thú đạt kết quả tốt và được đồng nghiệp chuyên môn đánh giá cao.
Với những buổi thao giảng được tổ chức sẽ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Là cơ hội để các tổ viên trong tổ học tập kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thao giảng tổ:

Cô hát cháu nghe

Hình 1 : Cô hát cho các bạn nghe

Hoạt động âm nhạc

Hình 2 : Hoạt động âm nhạc
Trẻ vận động theo nhạc

Hình 3: Trẻ Vận động theo nhạc
Trẻ vận động theo nhạc

Trẻ tham gia học hứng thú

Trẻ tham gia hoạt động hứng thú.
Cô kể chuyện cho trẻ nghe

Hình ảnh cô kể chyện cho trẻ nghe.
Cô kể trích dẫn

Hình ảnh cô kể chuyện trích dẫn
Trẻ đóng vai nhân vật

Trẻ chơi đóng vai

Hình ảnh trẻ chơi trò chơi đóng vai.