TỔ CHỨC GIAO LƯU “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thứ tư - 19/06/2024 03:07
Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông. Tạo cơ hội để trẻ dược tham gia trải nghiệm thực tế, trẻ được thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát múa, thơ ca hò vè, qua đó rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực, kỹ năng làm việc nhóm, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông.
Giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT, đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT đến với cộng đồng, nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non.
          Trường mẫu giáo Vàng Anh tổ chức giao lưu “Bé với an toàn giao thông” thành công và lưu lại một số hình ảnh sau đây:

Hình ảnh: Các cháu tham gia phần thi “Rung chung vàng”
       Tại vòng thi rung chuông vàng các cháu đã thể hiện được sự hiểu biết về kiến thức an toàn giao thông, tự tin trả lời câu hỏi.

Hình ảnh: CB, GV, Trẻ chụp hình lưu niệm sau khi buổi giao lưu kết thúc

Buổi giao lưu đã diễn ra đúng kế hoạch và đúng tinh thần chỉ đạo của nhà trường, tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể CB-GV- NV và các cháu trong toàn trường, gây được ấn tượng tốt tới toàn thể các bậc phụ huynh về dự.